Đào tạo, hợp tác

17/05/2024
 Ngày 16/05/2024, tại Hội trường Trường Đại học Thương Mại đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Công nghệ thông tin và Trường Đại học Thương Mại.

Toàn cảnh Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Công nghệ thông tin và
 Đại học Thương Mại
Về phía Viện Công nghệ thông tin, tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Viện gồm PGS.TS. Nguyễn Trường Thắng – Viện trưởng; PGS.TS. Nguyễn Long Giang – Phó Viện trưởng; PGS.TS. Nguyễn Đức Dũng – Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Thu Anh – Phó Viện trưởng cùng các trưởng phòng chuyên môn.
Về phía trường Đại học Thương Mại, có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Nhuận – Phó Hiệu trưởng và các thầy cô giáo là các trưởng khoa chuyên môn của trường.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng, Hiệu trưởng Trường Đại học Thương Mại
 phát biểu tại Lễ ký kết
Phát biểu tại Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác, Hiệu trưởng Trường Đại học Thương Mại, PGS.TS. Nguyễn Hoàng đã giới thiệu vắn tắt về tình hình hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác phát triển của Trường trong thời gian vừa qua và định hướng phát triển trong thời gian tới. Qua đó, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn sự hợp tác với Viện Công nghệ thông tin sẽ mang lại nhiều thành tựu trong hoạt động triển khai các nhiệm vụ, dự án, hỗ trợ nhà trường trong đào tạo các học phần, ứng dụng các công nghệ hiện đại như AI, Big Data trong hoạt động giảng dạy...

PGS.TS.Nguyễn Trường Thắng – Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin
phát biểu tại Lễ ký kết
Đáp lại sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo của phía Nhà trường, PGS.TS.Nguyễn Trường Thắng bày tỏ sự cảm ơn và vui mừng khi tham dự buổi lễ. Ông cũng cho biết Viện Công nghệ thông tin có chức năng là đơn vị nghiên cứu khoa học công nghệ, triển khai ứng dụng, thực hiện các dự án về công nghệ thông tin, đào tạo nguồn nhân lực, luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các đơn vị trong và ngoài nước. Về việc ký biên bản hợp tác với trường Đại học Thương Mại, PGS.TS. Nguyễn Trường Thắng cảm thấy rất vinh dự khi kết hợp với Nhà trường. Công nghệ số và AI là hai lĩnh vực phát triển đột phá của Viện Công nghệ thông tin trong thời gian gần đây, vì vậy, Viện Công nghệ thông tin sẽ tập trung kết hợp công nghệ, đưa AI, Bigdata vào công tác giáo dục, đầu tư nguồn nhân lực để đem lại giá trị hợp tác cao nhất giữa hai đơn vị.
Đại diện Viện Công nghệ thông tin, PGS.TS.Nguyễn Long Giang – Phó Viện trưởng ký kết biên bản hợp tác với trường ĐH Thương Mại
Kết thúc Lễ ký kết, hai bên hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho cả hai bên./.
Một số hình ảnh tại Lễ ký kết: