• Hội thảo @ XX

Đoàn thể
      • BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC NĂM 2018
      • 15/03/2018
      •  Vừa qua, Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Ủy Viện, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Viện.
      • Hoạt động chúc mừng ngày 8/3 của Viện Công Nghệ Thông Tin
      • 08/03/2018
      •  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho các cán bộ viên chức trong Viện như tặng quà cho các chị em nhân ngày 8/3, tổ chức đi tham quan cho toàn thể cán bộ trong Viện. Điều này đã thể hiện được sự quan tâm, chăm lo và động viên của Đảng Ủy, Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn Viện tới các nữ cán bộ trong Viện.
      • Đại hội Công đoàn Viện Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2017-2022
      • 17/08/2017
      •    Ngày 16/08/2017, Viện Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam, TS. Nguyễn Trường Thắng Bí thư đảng bộ, Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin; PGS.TS. Lương Chi Mai chủ tịch hội đồng khoa học cùng toàn thể công đoàn viên của Viện.
      • Giải Thi đấu Thể dục thể thao Viện Công nghệ Thông tin 2017
      • 24/03/2017
      •      Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2017, kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và 41 năm ngày thành lập Viện Công nghệ Thông tin 27/12/1976 – 27/12/2017, được sự nhất trí của Đảng Uỷ, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Viện Công nghệ Thông tin, Đoàn thanh niên Viện đã tổ chức giải thi đấu thể thao Viện Công nghệ Thông tin 2017
      • Đội tuyển viện Công nghệ thông tin đã giành cup vô địch
      • 14/06/2016
      •       Ngày 25/04/2016, tại Sân bóng đá phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN đã tổ chức trận chung kết  Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2016 sau 2 tuần tranh tài sôi nổi.