Đoàn thể
      • Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2022-2024
      • 21/03/2022
      •  Sáng ngày 18/03/2022 Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Công nghệ thông tin (VCNTT) nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội vui mừng chào đón đồng chí Phan Kế Sơn- Ủy viên ban thường vụ Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Trường Thắng – Bí thư Đảng Ủy - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Thu Anh - Phó Bí thư Đảng Ủy - Phó Viện trưởng VCNTT, cùng đông đảo Đoàn viên Thanh niên trong và ngoài viện tham dự.
      • Viện Công nghệ thông tin hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” và “Tuần lễ áo dài” năm 2021.
      • 12/03/2021
      •  Ngày 05/03/2021, nhằm thực hiện kế hoạch số 89/KH-VHL của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam về việc triển khai tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng Xuân Tân Sửu năm 2021, các cán bộ Viện Công nghệ thông tin đã tiến hành trồng cây tại khuôn viên của Viện Công nghệ thông tin. Ngoài ra, cũng trong ngày 05/03, các nữ đoàn viên thanh niên của Viện Công nghệ thông tin đã mặc áo dài đi làm để hưởng ứng “Tuần lễ áo dài 2021” do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.
      • GIẢI IOIT TENNIS OPEN 2020
      • 21/12/2020
      • Vào 8h sáng ngày 18/12/2020, tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức Giải Quần vợt IOIT OPEN 2020. Giải thi đấu là hoạt động thường niên của Viện nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, khích lệ niềm đam mê trong nghiên cứu khoa học.
      • Cán bộ Viện CNTT tham gia Giải quần vợt GUST OPEN 2020
      • 01/10/2020
      • Giải quần vợt GUST OPEN là hoạt động thường niên của Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, sự kết nối, giao lưu, học hỏi giữa các học viên, nghiên cứu sinh, các thầy cô và các nhà khoa học tại các Viện chuyên ngành trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của 3 mùa giải trước, năm thứ 4 này giải quần vợt GUST OPEN được tổ chức nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam lần thứ VIII, Kỷ niệm 06 năm ngày thành lập Học viện Khoa học và Công nghệ (22/9/2014- 22/9/2020). Hòa chung trong không khí ấy, các cán bộ của Viện Công nghệ thông tin đã tích cực hưởng ứng phong trào và đã giành được giải cao trong thi đấu.
      • Đại Hội Đảng Bộ Viện Công Nghệ Thông Tin nhiệm kỳ 2020-2025
      • 26/05/2020
      •  Ngày 14/05/2020, Đảng bộ Viện Công Nghệ Thông Tin đã long trọng tổ chức Đại Hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại Hội có đồng chí Nguyễn Đình Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện HL KH&CNVN ; đồng chí Vũ Đức Hoằng, Phó trưởng Ban tổ chức Đảng Ủy Viện HL KH&CNVN; đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Viện trưởng Viện CNTT cùng 34 Đảng viên của Đảng bộ Viện CNTT.
      • Đội bóng đá Viện Công nghệ thông tin tham dự Giải bóng đá Viện Hàn lâm KHCNVN
      • 20/05/2020
      •  Sau thời gian tạm hoãn do dịch bệnh Covid -19, sáng ngày 20/05/2020, tại Sân bóng 361 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra những trận thi đấu đầu tiên của Giải Bóng đá Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Viện Công Nghệ Thông Tin đã có trận thi đấu mở màn với đội bóng của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội USTH.
      • Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai kế hoạch 2020
      • 18/02/2020
      • Sáng ngày 14/2/2020, Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020. Đồng chí Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT đã chủ trì hội nghị cùng với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Viện và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
    Trang:1 2 3