Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiếp Đoàn Bộ Nghiên cứu khoa học và Đổi mới công nghệ Cộng hòa Công Gô
      • 14/03/2017
      •  Ngày 8/3/2017, Đoàn Bộ Nghiên cứu khoa học và Đổi mới công nghệ Cộng hòa Công Gô do ngài Bộ trưởng Hellot Matson Mampouya dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST). GS.VS.Châu Văn Minh, Chủ tịch VAST tiếp đoàn và tham gia buổi làm việc còn có PGS. TS. Ninh Khắc Bản, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức-Cán bộ, Ban Kế hoạch tài chính, Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ, Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Viện Công nghệ sinh học, Viện Hóa học, Viện Công nghệ vũ trụ và Trung tâm Phát triển công nghệ cao.
      • Đoàn công tác của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam làm việc tại Tây Nguyên
      • 02/03/2017
      •  Từ ngày 21/02/2017 đến ngày 24/02/2017, GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN dẫn đầu đoàn công tác của Viện Hàn lâm KHCNVN làm việc tại Tây Nguyên. Đoàn công tác có sự tham gia của Chủ nhiệm Chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia về công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020, Phó chủ nhiệm Chương trình Tây Nguyên giai đoạn 2016-2020, Lãnh đạo Vụ Khoa học Xã hội và Tự nhiên - Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Viện, Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ, Ban Tổ chức - Cán bộ cùng 17 Viện chuyên ngành trực thuộc Viện Hàn lâm.
      • Đoàn Đại học OSAKA, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Viện Hàn lâm KHCNVN
      • 27/02/2017
      •  Ngày 20/2/2017, Đoàn Đại học OSAKA, Nhật Bản do GS.Yamanaka Shinsuke dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Viện Hàn lâm KHCNVN. GS.VS.Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN tiếp đoàn và tham gia buổi làm việc có PGS.TS.Ninh Khắc Bản, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức-Cán bộ, Viện Vật lý, Viện Hóa sinh biển, Viện Khoa học vật liệu, Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hóa sinh biển, Viện Vật lý và Trung tâm Vệ tinh quốc gia.
      • Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo của các đơn vị thuộc VAST
      • 24/01/2017
      •  Ngày 9/1/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS.TSKH. Nguyễn Đình Công, PGS.TS. Phan Văn Kiệm, GS.TS. Phan Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; cùng đại diện các Ban chức năng và các đơn vị được bổ nhiệm.
      • Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ IV Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
      • 26/12/2016
      •  Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/TW ngày 16/11/2016 của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, ngày 16 tháng 12 năm 2016, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII.
    Trang:1 2 3 4