• Gặp mặt đầu xuân 2019
  • Hội thảo @ XX

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Thông tin hướng dẫn về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Viện Hàn lâm KHCNVN
      • 25/03/2020
      •  Thời gian qua, hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 của các cấp, các ngành, các địa phương đã được triển khai tích cực và đạt được những kết quả ban đầu. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại, đã phát hiện thêm nhiều trường hợp nhiễm bệnh tại nước ta, trong đó có nhiều trường hợp người nhập cảnh từ các nước đang bùng phát dịch bệnh.
      • Tăng cường công tác phòng , chống dịch bệnh Covid-19
      • 10/03/2020
      •  Hiện nay, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) đang diễn biến vô cùng phức tạp. Trước tình hình đó, ngày 2/3/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức họp triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Viện Hàn lâm. Và ngay sau khi dịch bùng phát trở lại tại Việt Nam, Hà Nội xuất hiện nhiều ca nhiễm mới Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã yêu cầu triển khai ngay việc phun thuốc khử trùng Tòa nhà Trung tâm, khu nhà A1 và khu nhà Viện Công nghệ thông tin ngay trong đêm 8/3/2020.
      • Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN được tặng Cờ thi đua năm 2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
      • 17/02/2020
      •  Ngày 15/01/2020, tại Nhà khách Tổng Liên đoàn, 95 Trần Quốc Toản, Hà Nội, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2020. Tại Hội nghị, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam vinh dự là 01 trong 06 tập thể được tặng Cờ thi đua năm 2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
      • Viện Hàn lâm KHCNVN tích cực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
      • 04/02/2020
      •  Thực hiện Công điện hỏa tốc số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Viện Hàn lâm KHCNVN đã kịp thời tích cực triển khai một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch. Ngày 01/02/2020, Viện Hàn lâm KHCNCN đã ra quyết định số 84/QĐ-VHL về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra; Tổ chức phun thuốc khử trùng tại Tòa nhà Trung tâm vào ngày 02/02/2020 và sẽ phun khử trùng toàn bộ khuôn viên Viện Hàn lâm tại 18 Hoàng Quốc Việt; Tổ chức thực hiện phát khẩu trang nano bạc của Viện Công nghệ môi trường cho các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện.
      • 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật năm 2019
      • 30/12/2019
      •  Chiều 26/12, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Câu lạc bộ Nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã công bố kết quả cuộc bình chọn 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật năm 2019 thuộc các lĩnh vực cơ chế chính sách, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, nghiên cứu ứng dụng, tôn vinh nhà khoa học, hội nhập quốc tế. Tham dự sự kiện có TS. Lê Xuân Định, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; GS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Nhà báo Hà Hồng-Chủ nhiệm CLB Nhà báo Khoa học và Công nghệ.
      • Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017-2022 và tổng kết công tác Đoàn năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020
      • 23/12/2019
      •  Ngày 18/12/2019, Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017-2022 và tổng kết công tác Đoàn năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020. Tham dự hội nghị có PGS.TS.Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Trần Hữu, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Đoàn Khối; đồng chí Lê Vũ Tiến, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ KH và CN; đồng chí Phạm Quang Linh, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHXHVN; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN; đại diện các Ban chức năng, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10