• Hội thảo @ XX

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Công bố khởi động Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019
      • 14/09/2018
      •  Sáng 13/9/2018, Viện Hàn lâm Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố khởi động Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019. Giải thưởng vinh danh cá nhân các nhà khoa học có công trình khoa học công nghệ định hướng ứng dụng xuất sắc về khoa học tự nhiên và công nghệ.
      • Lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2018
      • 04/09/2018
      •  Ngày 24/08/2018, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy năm 2018. Về dự khai mạc Lớp huấn luyện có ông Bùi Văn Dũng, Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm; đồng chí Tào Ngọc Tùng, Giảng viên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội – Giảng viên lớp huấn luyện.
      • Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam tham gia Diễn đàn Xúc tiến chuyển giao công nghệ Việt Nam – Lào 2018
      • 17/08/2018
      •  Sáng 9/8, tại Viện Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Lào, Thủ đô Viêng Chăn đã diễn ra Lễ khai mạc Diễn đàn Xúc tiến chuyển giao công nghệ Việt Nam – Lào 2018 (Vietnam – Laos Tech Connect Forum). Đây là sự kiện do Bộ KH&CN Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN Lào tổ chức.
        Tham dự Lễ khai mạc về phía Việt Nam có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam Phan Văn Kiệm, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Lào Nguyễn Thanh Tùng. Về phía CHDCND Lào có Bộ trưởng Bộ KH&CN Boviengkham Vongdara, Thứ trưởng Bộ KH&CN Bounty Thamit, Thứ trưởng Bộ KH&CN Chanseng Phimmachanh.
      • Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về khoa học và công nghệ giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận
      • 06/08/2018
      •  Ngày 31/7/2018, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã ký Thỏa thuận hợp tác về khoa học và công nghệ giai đoạn 2018-2022. Tham dự Lễ ký kết, về phía Viện Hàn lâm KHCNVN có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; GS.TS. Nguyễn Quang Liêm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng và một số đơn vị nghiên cứu trực thuộc. Về phía Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận có đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Thuận; đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận; đồng chí Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Ninh Thuận. Về phía Bộ Khoa học và Công nghệ có TS. Nguyễn Văn Liễu, Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN địa phương, Bộ Khoa học và Công nghệ.
      • Học viện KHCN khai giảng khóa Cao học và Nghiên cứu sinh, trao bằng Tiến sĩ đợt tháng 7 năm 2018, công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau tiến sĩ (Postdoc) năm 2018
      • 18/07/2018
      •  Ngày 16/7/2018, Học viện Khoa học và Công nghệ thuộc Viện hàn lâm Khoa Học và Công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa Cao học và công nhận Nghiên cứu sinh đợt tháng 7 năm 2018, Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt tháng 7 năm 2018, Lễ công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau Tiến sĩ (Postdoc) năm 2018 và Lễ vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2017. Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Các đ/c đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN, các khoa đào tạo và đông đảo đội ngũ giảng viên và học viên của Học viện KHCN.
      • Hội nghị tập huấn công tác công đoàn và nghiệp vụ thanh tra nhân dân
      • 11/06/2018
      •  Thực hiện chương trình công tác năm 2018, trong 3 ngày, từ ngày 23 – 25/5/2018 Công đoàn phối hợp với Ban Kiểm tra Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn và nghiệp vụ thanh tra nhân dân tại thành phố Ninh Bình. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Vũ Minh Hòa, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Văn phòng Chính phủ; PGS.TS Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ chuyên trách các công đoàn trực thuộc; các đồng chí là Trưởng ban Thanh tra nhân dân các đơn vị trực thuộc.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8