• Hội thảo @ XX

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật năm 2019
      • 30/12/2019
      •  Chiều 26/12, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Câu lạc bộ Nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã công bố kết quả cuộc bình chọn 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật năm 2019 thuộc các lĩnh vực cơ chế chính sách, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, nghiên cứu ứng dụng, tôn vinh nhà khoa học, hội nhập quốc tế. Tham dự sự kiện có TS. Lê Xuân Định, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; GS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Nhà báo Hà Hồng-Chủ nhiệm CLB Nhà báo Khoa học và Công nghệ.
      • Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017-2022 và tổng kết công tác Đoàn năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020
      • 23/12/2019
      •  Ngày 18/12/2019, Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017-2022 và tổng kết công tác Đoàn năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020. Tham dự hội nghị có PGS.TS.Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Trần Hữu, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Đoàn Khối; đồng chí Lê Vũ Tiến, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ KH và CN; đồng chí Phạm Quang Linh, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHXHVN; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN; đại diện các Ban chức năng, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên.
      • Hội thảo khoa học: “Kết nối tiềm năng”
      • 10/12/2019
      •  Ngày 30/11/2019, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kết hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN tổ chức Hội thảo Khoa học Thanh niên 2019 với chủ đề: “Kết nối tiềm năng". Đây là hoạt động nhằm hiện thực hóa kế hoạch, mong ước của lãnh đạo Đoàn hai đơn vị trong việc tạo không gian chia sẻ hướng nghiên cứu, kinh nghiệm trong hoạt động khoa học & công nghệ cũng như tiềm lực con người và trang thiết bị của hai đơn vị.
      • Hội nghị công tác Đảng quý III, nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2019
      • 21/10/2019
      •  Sáng ngày 27/9/2019, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ mười tám: Kết quả công tác quý III, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý IV năm 2019”, đồng thời tổ chức quán triệt Quy định 205-QĐ/TW ngày 23 tháng 9 năm 2019 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền. Đồng chí Châu Văn Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì hội nghị, với sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm.
      • Giải Quần vợt GUST OPEN 2019 thành công tốt đẹp
      • 07/10/2019
      •  Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019); Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Học viện Khoa học và Công nghệ (22/9/2014-22/9/2019); Nhằm mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa các thành viên của Học viện KHCN; tăng cường quan hệ hợp tác giữa Học viện KHCN với các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN cùng với thành công giải quần vợt GUST OPEN các năm 2017, 2018, giải Quần vợt GUST OPEN 2019 đã được tổ chức vào ngày thứ bảy, 28/9/2019 tại sân Quan Hoa, Quận Cầu Giấy. TP Hà Nội.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10