Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về khoa học và công nghệ giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
      • 12/04/2017
      •  Ngày 29/3/2017, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về khoa học và công nghệ giai đoạn 2017-2020. Tham dự Lễ ký kết, về phía Viện Hàn lâm KHCNVN có GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, GS.TS.Nguyễn Quang Liêm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng và một số đơn vị nghiên cứu trực thuộc. Về phía Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam có đồng chí Đinh Văn Thu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam, đồng chí Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành trực thuộc tỉnh.
      • Ký kết thỏa thuận hợp tác khoa học và công nghệ giữa Viện Hàn lâm KHCNVN và Tập đoàn Viễn thông Quân đội
      • 31/03/2017
      •  Ngày 28/3/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN và Tập đoàn Viễn thông Quân đội đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác khoa học và công nghệ. Tham dự có GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội; GS.Nguyễn Đình Công, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; cùng đại điện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm và Tập đoàn Viễn thông Quân đội.
      • Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiếp Đoàn Bộ Nghiên cứu khoa học và Đổi mới công nghệ Cộng hòa Công Gô
      • 14/03/2017
      •  Ngày 8/3/2017, Đoàn Bộ Nghiên cứu khoa học và Đổi mới công nghệ Cộng hòa Công Gô do ngài Bộ trưởng Hellot Matson Mampouya dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST). GS.VS.Châu Văn Minh, Chủ tịch VAST tiếp đoàn và tham gia buổi làm việc còn có PGS. TS. Ninh Khắc Bản, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức-Cán bộ, Ban Kế hoạch tài chính, Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ, Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Viện Công nghệ sinh học, Viện Hóa học, Viện Công nghệ vũ trụ và Trung tâm Phát triển công nghệ cao.
      • Đoàn công tác của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam làm việc tại Tây Nguyên
      • 02/03/2017
      •  Từ ngày 21/02/2017 đến ngày 24/02/2017, GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN dẫn đầu đoàn công tác của Viện Hàn lâm KHCNVN làm việc tại Tây Nguyên. Đoàn công tác có sự tham gia của Chủ nhiệm Chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia về công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016-2020, Phó chủ nhiệm Chương trình Tây Nguyên giai đoạn 2016-2020, Lãnh đạo Vụ Khoa học Xã hội và Tự nhiên - Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Viện, Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ, Ban Tổ chức - Cán bộ cùng 17 Viện chuyên ngành trực thuộc Viện Hàn lâm.
      • Đoàn Đại học OSAKA, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Viện Hàn lâm KHCNVN
      • 27/02/2017
      •  Ngày 20/2/2017, Đoàn Đại học OSAKA, Nhật Bản do GS.Yamanaka Shinsuke dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Viện Hàn lâm KHCNVN. GS.VS.Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN tiếp đoàn và tham gia buổi làm việc có PGS.TS.Ninh Khắc Bản, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức-Cán bộ, Viện Vật lý, Viện Hóa sinh biển, Viện Khoa học vật liệu, Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hóa sinh biển, Viện Vật lý và Trung tâm Vệ tinh quốc gia.
      • Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo của các đơn vị thuộc VAST
      • 24/01/2017
      •  Ngày 9/1/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS.TSKH. Nguyễn Đình Công, PGS.TS. Phan Văn Kiệm, GS.TS. Phan Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; cùng đại diện các Ban chức năng và các đơn vị được bổ nhiệm.
    Trang:1 2 3 4