• Hội thảo @ XX

Tin Viện Công nghệ thông tin
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia Hội thảo Hợp tác đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam – Australia 2018
      • 21/05/2018
      •       Australia là quốc gia có nền giáo dục đại học uy tín thế giới, xếp thứ 5 thế giới về số lượng các trường đại học trong top 200 trường hàng đầu. Trong khi đó, Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và nhu cầu về chất lượng và số lượng nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng xu thế của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) là một thách thức lớn đối với chính phủ. Dựa trên mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa 2 nước, Hội thảo có sự tham gia của các trường đại học hàng đầu của Australiatập trung vàocác công nghệ mũi nhọn của CMCN 4.0 như trí tuệ nhân tạo, học máy, an ninh mạng…Sự kiện này thể hiện sự quan tâm của Australia trong việc tăng cường hợp tác trao đổi, đào tạo nguồn nhân lực giữa 2 quốc gia trong xu thế phát triển mới trên thế giới.
      • Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ giữa Viện Công nghệ thông tin và Dự án FIRST (Fostering Innovation through Research, Science and Technology)
      • 06/05/2018
      •      Được sự đồng ý của Bộ Khoa học Công nghệ (KHCN) theo Quyết định số 1075/QĐ-BKHCN và Ngân hàng Thế giới (WB) ngày 27/04/2018, Ban Quản lý Dự án Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu, khoa học và công nghệ - FIRST ký thỏa thuận tài trợ cho Viện Công nghệ thông tin thuộc Tiểu hợp phần 2a “Khoản tài trợ cho các tổ chức khoa học và công nghệ công lập về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo” của Dự án “Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu, khoa học và công nghệ”.
      • Viện Công nghệ thông tin tham dự cuộc họp thường niên lần thứ 48 của Tiểu ban Nghiên cứu năng lượng bền vững (SCSER)
      • 01/05/2018
      •  Ủy ban Khoa học và Công nghệ (Committee of Science and Technology - COST) của Việt Nam trong ASEAN do Bộ Khoa học và Công nghệ đảm nhiệm. ASEAN COST – Việt Nam gồm 09 tiểu ban chuyên ngành. Viện Công nghệ thông tin - Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam là đầu mối quốc gia Tiểu ban Vi điện tử và Công nghệ thông tin (Sub-Committee on Microelectronics and Information Technology - SCMIT) của Việt Nam trong ASEAN tham dự và góp ý kiến hợp tác liên ngành với Tiểu ban Nghiên cứu năng lượng bền vững (Sub-Committee on Sustainable Energy Research – SCSER) nhằm nâng cao vai trò của các tiểu ban chuyên ngành của Việt Nam trong cộng đồng KHCN của ASEAN.
      • Viện Công nghệ thông tin và Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn ký kết thỏa thuận hợp tác
      • 05/04/2018
      •  Công ty TNHH Một thành viên Lọc - Hóa Dầu Bình Sơn (BSR) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) được giao trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, vận hành Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, giữ vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển ngành công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam, đồng thời là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này. NMLD Dung Quất là công trình trọng điểm quốc gia có tổng vốn đầu tư trên 3 tỷ USD, công suất chế biến 6,5 triệu tấn dầu thô/năm. Đến hết năm 2017 giá trị nộp ngân sách Nhà nước của BSR gần 6,5 tỷ USD, hơn gấp đôi tổng mức đầu tư NMLD Dung Quất, điều này cho thấy hiệu quả của dự án NMLD Dung Quất. BSR ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Công nghệ thông tin là bước chuẩn bị cần thiết, phù hợp với định hướng phát triển để BSR tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 để nâng cao năng lực sản xuất và hiệu quả điều hành doanh nghiệp.
      • BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC NĂM 2018
      • 15/03/2018
      •  Vừa qua, Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Ủy Viện, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Viện.
      • Hoạt động chúc mừng ngày 8/3 của Viện Công Nghệ Thông Tin
      • 08/03/2018
      •  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho các cán bộ viên chức trong Viện như tặng quà cho các chị em nhân ngày 8/3, tổ chức đi tham quan cho toàn thể cán bộ trong Viện. Điều này đã thể hiện được sự quan tâm, chăm lo và động viên của Đảng Ủy, Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn Viện tới các nữ cán bộ trong Viện.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7