• Hội thảo @ XX

Tin Viện Công nghệ thông tin
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia giải VAST MARATHON 2020
      • 04/11/2020
      •       Sáng ngày 31/10/2020, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST), Giải chạy VAST MARATHON 2020 do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên VAST tổ chức ngay trong khuôn viên của Viện đã thành công tốt đẹp. Giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ VAST lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
      • Hội nghị khoa học nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
      • 30/10/2020
      •     Sáng ngày 14/10/2020, Hội nghị khoa học của Tiểu ban Công nghệ thông tin -  Tự động hóa - Công nghệ vũ trụ được tổ chức bởi Hội đồng khoa học ngành VAST.01 đã diễn ra tại Viện Công nghệ thông tin. Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo, đại diện các Ban ngành của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng đông đảo các nhà khoa học và công nghệ đến từ các đơn vị của Viện Hàn lâm, các viện nghiên cứu và các trường đại học trong cả nước.
      • Viện Công nghệ thông tin bầu Hội đồng khoa học nhiệm kỳ 2020-2023
      • 30/10/2020
      •    Sáng ngày 09/10/2020, Viện Công nghệ thông tin đã tiến hành hội nghị bầu Hội đồng khoa học nhiệm kỳ 2020-2023. Chủ trì hội nghị là TS. Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, cùng với sự tham gia của gần 100 nghiên cứu viên đang công tác tại Viện.
      • Cán bộ Viện CNTT tham gia Giải quần vợt GUST OPEN 2020
      • 01/10/2020
      • Giải quần vợt GUST OPEN là hoạt động thường niên của Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, sự kết nối, giao lưu, học hỏi giữa các học viên, nghiên cứu sinh, các thầy cô và các nhà khoa học tại các Viện chuyên ngành trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của 3 mùa giải trước, năm thứ 4 này giải quần vợt GUST OPEN được tổ chức nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam lần thứ VIII, Kỷ niệm 06 năm ngày thành lập Học viện Khoa học và Công nghệ (22/9/2014- 22/9/2020). Hòa chung trong không khí ấy, các cán bộ của Viện Công nghệ thông tin đã tích cực hưởng ứng phong trào và đã giành được giải cao trong thi đấu.
      • HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG ĐẢM BẢO AN NINH MẠNG NHẰM NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TRÊN NỀN TẢNG SỐ
      • 27/07/2020
      • Trong bối cảnh hạn chế đi lại do dịch Covid-19, nằm trong chuỗi các hội thảo trực tuyến (Webinar) nhằm giới thiệu các công nghệ và giải pháp tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực an ninh mạng và an toàn thông tin (cybersecurity) tiến tới sự kiện Hội nghị quốc gia về an ninh mạng và an toàn thông tin (National Security Summit 2020), ngày 16/7/2020 tại Viện CNTT đã diễn ra buổi hội thảo định kỳ với chủ đề “Tăng cường đảm bảo an ninh mạng nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng trên nền tảng số”. Buổi hội thảo được tổ chức bởi Công ty IEC cùng sự tham gia từ các đối tác công nghệ uy tín về bảo mật Website như Cloudflare và doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ tài chính - thương mại điện tử VinID.
      • Hội nghị Điển hình tiên tiến Viện Công nghệ thông tin 2015 – 2020
      • 02/07/2020
      • Thực hiện Công văn số 402/VHL-TCCB ngày 06/3/2020 của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam lần thứ III. Sáng ngày 1/7/2020, tại hội trường Viện Công nghệ thông tin đã diễn ra Hội nghị điển hình tiên tiến nhằm tổng kết công tác thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020 và phát động phòng trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020- 2025.
      • Đại Hội Đảng Bộ Viện Công Nghệ Thông Tin nhiệm kỳ 2020-2025
      • 26/05/2020
      •  Ngày 14/05/2020, Đảng bộ Viện Công Nghệ Thông Tin đã long trọng tổ chức Đại Hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại Hội có đồng chí Nguyễn Đình Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện HL KH&CNVN ; đồng chí Vũ Đức Hoằng, Phó trưởng Ban tổ chức Đảng Ủy Viện HL KH&CNVN; đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Viện trưởng Viện CNTT cùng 34 Đảng viên của Đảng bộ Viện CNTT.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10