• Hội thảo @ XX
  • Gặp mặt đầu xuân 2019

Tin Viện Công nghệ thông tin
      • PGS.TS.Nguyễn Đức Dũng nhận quyết định bổ nhiệm lại chức Phó Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin.
      • 09/12/2019
      •  Sáng ngày 06/12/2019, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định số 1266/QĐ-VHL của Chủ tịch Viện bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin. Tham dự buổi Lễ có GS.Viện sĩ Châu Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Viện Hàn lâm KH&CNVN, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KH&CNVN, đại diện Đảng ủy và lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Viện Công nghệ thông tin.
      • Hành trình về nguồn của Đảng Ủy viện Công nghệ thông tin
      • 29/11/2019
      •  Được sự nhất trí của Đảng Ủy, lãnh đạo Viện, ngày 27/11/2019 Đảng Ủy viện Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đã tổ chức hành trình về nguồn cho tất cả các đảng viên và đối tượng cảm tình. Chuyến đi lần này của Đảng Ủy là địa danh Chiến khu di tích Ngọc Trạo – Xã Ngọc Trạo – Huyện Thạch Thành - Tỉnh Thanh Hóa. Thăm quan Thành nhà Hồ và chùa Thông cùng nằm trên địa bàn của Tỉnh Thanh Hóa.
      • Giải TENNIS IOIT OPEN 2019
      • 17/11/2019
      •  Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin (IOIT), vừa qua Câu lạc bộ Tennis IOIT vừa phối hợp tổ chức thành công giải Tennis mở rộng vào ngày 16/11/2019. Đây là một giải đấu thường niên của Viện nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ trong cơ quan hướng đến ngày kỷ niệm thành lập Viện 26/12 sắp tới. .
      • Viện Công nghệ thông tin nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho hai phần mềm Data Espresso và Netsense.
      • 31/10/2019
      •  Trong tháng 10 năm 2019, Viện Công nghệ thông tin đã nhận được hai Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả được chứng nhận bởi Cục Bản quyển tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Phần mềm thứ nhất được cấp Giấy chứng nhận có tên gọi “Data Espresso” do hai tác giả Nguyễn Trường Thắng, Nguyễn Việt Anh và các cộng sự tại Viện CNTT phát triển. Phần mềm “Netsense” được xây dựng và hoàn thiện bởi nhóm tác giả Nguyễn Việt Anh, Trần Huy Dương, Phạm Minh Tuyên, Đào Quang Toàn và các cộng sự tại Viện CNTT.
      • Lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin thăm và làm việc với Trung tâm siêu máy tính quốc gia Singapore
      • 14/10/2019
      •  Trong khuôn khổ kỳ họp Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Sáng tạo ASEAN (Committee of Science, Technology and Innovation - COSTI) và Tiểu ban Vi điện tử - Công nghệ thông tin (Sub-Committee of Micro-electronics and Information Technology – SCMIT), TS. Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng Viện CNTT, đại diện Việt Nam trong SCMIT đã thăm và làm việc với Trung tâm siêu máy tính quốc gia Singapore (Singapore National SuperComputing Center – NSCC).
      • Viện Công nghệ thông tin được cấp Bằng độc quyền sáng chế
      • 11/10/2019
      •  Tháng 09/2019, Viện Công nghệ thông tin (CNTT) được Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ cấp và bảo hộ Bằng độc quyền sáng chế về “Phương pháp, thiết bị và vật ghi có thể đọc được bằng máy tính để nhận dạng chữ viết in tiếng Việt và tiếng Anh và chuyển thành giọng nói”.
      • Viện Công nghệ thông tin hợp tác với Viện Tin học Thủy văn Thái Lan (Hydro Informatics Institute)
      • 23/09/2019
      •  Sáng ngày 09/09/2019, tại Hội trường chính Viện Công nghệ thông tin ( CNTT) đã diễn ra cuộc họp giữa Viện Công nghệ thông tin và Viện Tin học Thủy văn Thái Lan (HII) về việc tăng cường hợp tác giữa hai bên. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Viện trưởng Viện CNTT - PGS.TS. Nguyễn Đức Dũng; Phó Viện trưởng Viện CNTT - TS. Nguyễn Thu Anh cùng các cán bộ chuyên môn của Viện CNTT. Về phía Viện Tin học Thủy Văn Thái Lan (HII) có sự tham dự của Viện trưởng - TS. Sutat Weesakul; Trưởng phòng Khí hậu - TS. Kanoksri Sarinnapakorn và các cán bộ của đoàn.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10