• Gặp mặt đầu xuân 2019
  • Hội thảo @ XX

Tin Viện Công nghệ thông tin
      • Viện Công nghệ thông tin phối hợp tổ chức Hội Thảo" Dữ liệu nghiên cứu mở phục vụ chia sẻ, dùng chung trong kỷ nguyên số"
      • 24/06/2022
      •  Nhằm thúc đẩy việc tạo lập, sử dụng và khai thác dữ liệu khoa học và công nghệ mở cũng như khuyến khích sự quan tâm và tham gia của các nhà nghiên cứu trong việc chia sẻ dữ liệu khoa học và công nghệ dùng chung, ngày 21/6/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Cục Thông tin KH&CN quốc gia phối hợp với Viện Công nghệ thông tin, Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn, Quỹ Đổi mới sáng tạo VinGroup tổ chức Hội thảo " Dữ liệu nghiên cứu mở phục vụ chia sẻ, dùng chung trong kỷ nguyên số". Tham dự Hội thảo có ông Trần Đắc Hiến, Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia, ông Nguyễn Long Giang, Phó viện trưởng Viện CNTT, Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam và trên 50 đại biểu là các nhà khoa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học trên cả nước.
      • Ứng dụng giải pháp chuyển đổi số nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản ở tỉnh Ninh Thuận
      • 14/06/2022
      • Sáng ngày 08/6/2022, Viện Công nghệ thông tin thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thảo “Ứng dụng giải pháp chuyển đổi số nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản ở tỉnh Ninh Thuận”. Hội thảo có sự tham dự của Ông Nguyễn Tấn Quang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận; Ông Võ Quang Lãm – Trưởng phòng Quản lý khoa học; PGS. TS. Nguyễn Long Giang – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Công nghệ thông tin; TS. Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Kỹ thuật điều khiển và Hệ thống nhúng; ThS. Vương Huy Hoàng và ThS. Vũ Tiên Sinh, Nghiên cứu viên và các thành viên có liên quan khác.

• Viện công nghệ thông tin vinh dự có thêm 2 Phó Giáo sư và 4 Tiến sĩ
      • 21/05/2022
      • Ngày 20/5/2022, Học viện Khoa học và Công nghệ và Viện Toán học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021 và trao bằng tiến sĩ năm 2021 và đợt I năm 2022. Trong đó Viện Công nghệ thông tin vinh dự có thêm 2 Phó Giáo sư và 4 Tiến sĩ.
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia Giải VAST League 2022 khu vực phía Bắc
      • 25/04/2022
      •  Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của Đoàn Thanh niên Viện hàn lâm KHCNVN, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), 47 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm KHCNVN (20/5/1975-20/5/2022), Ngày Khoa học công nghệ 18/5 và Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã khai mạc Giải bóng đá khu vực phía Bắc năm 2022 tại sân bóng 361 Hoàng Quốc Việt vào chiều ngày 18/4/2022. Tham gia Giải thi đấu năm nay, Viện CNTT sẽ liên quân với Viện Vật lý địa cầu.
      • Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2022-2024
      • 21/03/2022
      •  Sáng ngày 18/03/2022 Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Công nghệ thông tin (VCNTT) nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội vui mừng chào đón đồng chí Phan Kế Sơn- Ủy viên ban thường vụ Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Trường Thắng – Bí thư Đảng Ủy - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Thu Anh - Phó Bí thư Đảng Ủy - Phó Viện trưởng VCNTT, cùng đông đảo Đoàn viên Thanh niên trong và ngoài viện tham dự.
      • Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Viện Công nghệ thông tin
      • 20/01/2022
      • Ngày 14/01/2022, Viện Công nghệ thông tin - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022”. TS. Nguyễn Trường Thắng – Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin chủ trì Hội nghị cùng sự tham gia của các vị khách mời đến từ Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Viện.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10