Tin Viện Công nghệ thông tin
      • Phóng sự giới thiệu phần mềm sProtect của Viện Công Nghệ Thông Tin
      • 24/07/2017
      •  Ứng dụng Đánh giá an toàn phân tích mức độ nguy cơ của từng ứng dụng trên thiết bị và đánh giá chung mức độ an toàn của thiết bị. Thuật toán phân tích dựa trên một số nghiên cứu về phần mềm độc hại trên Android, đồng thời cũng khuyến cáo cách nâng cao độ an toàn của thiết bị.
      • Phóng sự về "Hệ thống giám sát Internet và mạng xã hội" của Viện Công Nghệ Thông Tin
      • 04/07/2017
      •  Các nhà khoa học của Viện Công Nghệ Thông Tin, Viện Hàn Lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống tổng hợp và phân tích thông tin trực tuyến Source Value. Hệ thống có khả năng thu thập tổng hợp và phân tích thông tin trực tuyến, đăng tải từ những trang mạng xã hội, báo mạng các trang tin tức một cách nhanh chóng.
      • Phóng sự về Hệ thống Nhẫn đọc của các cán bộ Viện Công nghệ thông tin
      • 21/06/2017
      •    Ý tưởng về một chiếc máy đọc sách dành cho người khiếm thị đã được hình thành từ lâu. Trải qua quá trình tìm tòi nghiên cứu, các cán bộ của Viện Công nghệ Thông tin đã cho ra đời một hệ thống hỗ trợ cho người khiếm thị và người chưa biết chữ có thể đọc sách báo, tiếp cận tri thức như những người bình thường khác về thị lực.
      • Viện Công nghệ Thông tin đón tiếp và làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (Chinese Academy of Sciences – CAS)
      • 08/05/2017
      •      Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) và gặp mặt lãnh đạo chính phủ Việt Nam trong 2 ngày 27-28/4/2017, sáng ngày 27/04/2017, đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS) do GS. VS. Chunli Bai (Bạch Xuân Lễ) - Chủ tịch CAS kiêm Chủ tịch Viện Hàn lâm thế giới (The World Academy of Sciences – TWAS) dẫn đầu đã đến thăm và trao đổi với Viện CNTT. Tháp tùng GS. VS. Chunli Bai là các lãnh đạo chủ chốt các đơn vị quản lý, nghiên cứu trực thuộc CAS, các doanh nghiệp KHCN spin-off từ các Viện nghiên cứu CNTT trong CAS và lãnh đạo Đại sứ quán Trung quốc tại Việt Nam. Tham gia tiếp đoàn CAS có lãnh đạo và các trưởng phòng chuyên môn có liên quan của Viện CNTT.
      • Giải Thi đấu Thể dục thể thao Viện Công nghệ Thông tin 2017
      • 24/03/2017
      •      Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2017, kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và 41 năm ngày thành lập Viện Công nghệ Thông tin 27/12/1976 – 27/12/2017, được sự nhất trí của Đảng Uỷ, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Viện Công nghệ Thông tin, Đoàn thanh niên Viện đã tổ chức giải thi đấu thể thao Viện Công nghệ Thông tin 2017
      • Seminar "Nhân văn số thức" về CNTT ứng dụng trong các lĩnh vực khoa học, xã hội và nhân văn
      • 21/03/2017
      • Trong hai ngày 07/03/2017 và 08/03/2017, tại Hội trường Viện Công nghệ thông tin đã diễn ra Seminar "Digital Humanities" trao đổi giữa các nhà khoa học của Viện Công nghệ thông tin, Viện Hàn lâm Khoa học và xã hội, trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc Gia Hà Nội), Hội Bảo tồn di sản chữ Nôm Việt Nam về lĩnh vực Nhân văn số thức. Các diễn giả là các Giáo sư đến từ các trường Đại Học danh tiếng trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Đài Loan và các diễn giả đến từ Hội bảo tồn di sản chữ Nôm.
      • VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG LAM SƠN
      • 21/03/2017
      •    Công ty cổ phần Mía đường Lam Sơn (LASUCO) - Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới đang hướng tới hình thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, mở rộng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm và ngành nghề kinh doanh. Các sản phẩm chính của Công ty là Mía - Đường - Điện và Sản phẩm Nông nghiệp công nghệ cao.
    Trang:1 2 3 4