• Gặp mặt đầu xuân 2019
  • Hội thảo @ XX

Hoạt động chung
      • PGS.TS.Nguyễn Đức Dũng nhận quyết định bổ nhiệm lại chức Phó Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin.
      • 09/12/2019
      •  Sáng ngày 06/12/2019, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định số 1266/QĐ-VHL của Chủ tịch Viện bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin. Tham dự buổi Lễ có GS.Viện sĩ Châu Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Viện Hàn lâm KH&CNVN, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KH&CNVN, đại diện Đảng ủy và lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Viện Công nghệ thông tin.
      • Hành trình về nguồn của Đảng Ủy viện Công nghệ thông tin
      • 29/11/2019
      •  Được sự nhất trí của Đảng Ủy, lãnh đạo Viện, ngày 27/11/2019 Đảng Ủy viện Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đã tổ chức hành trình về nguồn cho tất cả các đảng viên và đối tượng cảm tình. Chuyến đi lần này của Đảng Ủy là địa danh Chiến khu di tích Ngọc Trạo – Xã Ngọc Trạo – Huyện Thạch Thành - Tỉnh Thanh Hóa. Thăm quan Thành nhà Hồ và chùa Thông cùng nằm trên địa bàn của Tỉnh Thanh Hóa.
      • Viện Công nghệ thông tin nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho hai phần mềm Data Espresso và Netsense.
      • 31/10/2019
      •  Trong tháng 10 năm 2019, Viện Công nghệ thông tin đã nhận được hai Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả được chứng nhận bởi Cục Bản quyển tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Phần mềm thứ nhất được cấp Giấy chứng nhận có tên gọi “Data Espresso” do hai tác giả Nguyễn Trường Thắng, Nguyễn Việt Anh và các cộng sự tại Viện CNTT phát triển. Phần mềm “Netsense” được xây dựng và hoàn thiện bởi nhóm tác giả Nguyễn Việt Anh, Trần Huy Dương, Phạm Minh Tuyên, Đào Quang Toàn và các cộng sự tại Viện CNTT.
      • Lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin thăm và làm việc với Trung tâm siêu máy tính quốc gia Singapore
      • 14/10/2019
      •  Trong khuôn khổ kỳ họp Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Sáng tạo ASEAN (Committee of Science, Technology and Innovation - COSTI) và Tiểu ban Vi điện tử - Công nghệ thông tin (Sub-Committee of Micro-electronics and Information Technology – SCMIT), TS. Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng Viện CNTT, đại diện Việt Nam trong SCMIT đã thăm và làm việc với Trung tâm siêu máy tính quốc gia Singapore (Singapore National SuperComputing Center – NSCC).
      • LỊCH THI TUYỂN VIÊN CHỨC 2019 VÒNG 1
      • 12/08/2019
      •   Ngày 16/08/2019 ( Thứ 6):
        - Buổi sáng từ 9h30 - 10h30 : Thi môn Kiến thức chung
        - Buổi chiều từ 14h30 - 15h : Thi môn Ngoại ngữ
        Địa điểm Hội trường Viện Công nghệ Thông tin, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
      • Hội thảo “Giải pháp công nghệ xử lý dữ liệu lớn và ứng dụng công nghệ DIODE bảo vệ hạ tầng CNTT trọng yếu”
      • 08/07/2019
      • Ngày 2/7/2019, hội thảo “Giải pháp công nghệ xử lý dữ liệu lớn và ứng dụng công nghệ Data Diode bảo vệ hạ tầng công nghệ thông tin trọng yếu” đã diễn ra tại hội trường Viện Công nghệ thông tin. Hội thảo lần này được đồng tổ chức bởi Viện Công nghệ thông tin và Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ i-Globe. Tham dự hội thảo có nhiều chuyên gia đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị kỹ thuật, nghiệp vụ có liên quan. Hội thảo tập trung vào các vấn đề nóng hiện nay như phân tích dữ liệu lớn (Big Data), kỹ thuật chuyển đổi tín hiệu số sang dữ liệu, giải pháp bảo vệ dữ liệu sử dụng công nghệ truyền dữ liệu một chiều.
      • Hội thảo quốc gia “Một số vấn đề chọn lọc của CNTT&TT” năm 2019
      • 01/07/2019
      • Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (gọi tắt là Hội thảo @) do Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sáng lập và chủ trì tổ chức từ năm 1997. Tính đến nay hội thảo đã diễn ra 21 lần tại các Trường/Viện trong cả nước. Hội thảo lần thứ XXII được Viện đồng tổ chức cùng Trường Đại học Thái Bình đã diễn ra trong các ngày 28-29 tháng 6 năm 2019 tại thành phố Thái Bình với chủ đề “Chuyển đổi số điều hành KT-XH trong CMCN 4.0”. Cũng như mọi lần, Hội thảo lần thứ XXII được sự hỗ trợ từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
      • Mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi của Viện Công Nghệ Thông Tin
      • 31/05/2019
      •       Được sự nhất trí và quan tâm của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện Công nghệ thông tin (IOIT) phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình " Mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi" cho các cháu thiếu nhi toàn viện nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em những mầm non tương lai của đất nước.
    Trang:1 2 3 4 5 6