• Gặp mặt đầu xuân 2019

Hoạt động chung
      • LỊCH THI TUYỂN VIÊN CHỨC 2019 VÒNG 1
      • 12/08/2019
      •   Ngày 16/08/2019 ( Thứ 6):
        - Buổi sáng từ 9h30 - 10h30 : Thi môn Kiến thức chung
        - Buổi chiều từ 14h30 - 15h : Thi môn Ngoại ngữ
        Địa điểm Hội trường Viện Công nghệ Thông tin, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
      • Hội thảo “Giải pháp công nghệ xử lý dữ liệu lớn và ứng dụng công nghệ DIODE bảo vệ hạ tầng CNTT trọng yếu”
      • 08/07/2019
      • Ngày 2/7/2019, hội thảo “Giải pháp công nghệ xử lý dữ liệu lớn và ứng dụng công nghệ Data Diode bảo vệ hạ tầng công nghệ thông tin trọng yếu” đã diễn ra tại hội trường Viện Công nghệ thông tin. Hội thảo lần này được đồng tổ chức bởi Viện Công nghệ thông tin và Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ i-Globe. Tham dự hội thảo có nhiều chuyên gia đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị kỹ thuật, nghiệp vụ có liên quan. Hội thảo tập trung vào các vấn đề nóng hiện nay như phân tích dữ liệu lớn (Big Data), kỹ thuật chuyển đổi tín hiệu số sang dữ liệu, giải pháp bảo vệ dữ liệu sử dụng công nghệ truyền dữ liệu một chiều.
      • Hội thảo quốc gia “Một số vấn đề chọn lọc của CNTT&TT” năm 2019
      • 01/07/2019
      • Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (gọi tắt là Hội thảo @) do Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sáng lập và chủ trì tổ chức từ năm 1997. Tính đến nay hội thảo đã diễn ra 21 lần tại các Trường/Viện trong cả nước. Hội thảo lần thứ XXII được Viện đồng tổ chức cùng Trường Đại học Thái Bình đã diễn ra trong các ngày 28-29 tháng 6 năm 2019 tại thành phố Thái Bình với chủ đề “Chuyển đổi số điều hành KT-XH trong CMCN 4.0”. Cũng như mọi lần, Hội thảo lần thứ XXII được sự hỗ trợ từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
      • Mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi của Viện Công Nghệ Thông Tin
      • 31/05/2019
      •       Được sự nhất trí và quan tâm của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện Công nghệ thông tin (IOIT) phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình " Mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi" cho các cháu thiếu nhi toàn viện nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em những mầm non tương lai của đất nước.
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia Giải bóng đá Viện Hàn Lâm KHCNVN khu vực phía Bắc
      • 07/05/2019
      •  Ngày 06/05/2019, tại Sân bóng đá phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2019. Trong ngày khai mạc Viện Công nghệ thông tin đã tham gia trận đấu đầu tiên và dành chiến thắng vẻ vang.
      • Hội thảo Phân tích thực trạng và dự báo xu hướng phát triển công nghệ từ nguồn dữ liệu sáng chế và phi sáng chế
      • 12/04/2019
      •      Sáng ngày 10/4/2019, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Công nghệ thông tin phối hợp cùng Trung tâm Thông tin - Tư liệu tổ chức Hội thảo với chủ đề: Phân tích thực trạng và dự báo xu hướng phát triển công nghệ từ nguồn dữ liệu sáng chế và phi sáng chế. Chương trình hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án ký kết giữa Viện Cộng nghệ thông tin và Cục sở hữu trí tuệ thuộc Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016-2020 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
      • Phát triển công nghệ tiên tiến, phù hợp
      • 03/04/2019
      •      Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), các nhà khoa học trong nước đã triển khai các hướng nghiên cứu khoa học và công nghệ (KH và CN) mũi nhọn, tiếp cận xu hướng công nghệ tiên tiến, hiện đại của CMCN 4.0, phù hợp điều kiện của Việt Nam, như: Công nghệ số, công nghệ sinh học. Hiện nay, các nhà khoa học Việt Nam đã làm chủ được một số công nghệ chủ chốt tiên tiến. Tuy nhiên, Nhà nước cần sớm có các giải pháp hỗ trợ để đẩy nhanh việc ứng dụng, chuyển giao, từ đó sớm tạo ra các sản phẩm cụ thể phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.
      • Ứng dụng "9999 Tết" của Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) ra mắt chào đón Tết Kỷ Hợi 2019
      • 31/01/2019
      •  Để bắt kịp sự chuyển biến công nghệ mạnh mẽ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) đã cho ra đời ứng dụng "9999 Tết" nhằm xây dựng một hệ sinh thái tổng hợp, đa dạng về nội dung và nhiều tiện ích để phục vụ người dân đón Tết Kỷ Hợi 2019. Viện Công nghệ thông tin đã tích cực tư vấn các giải pháp công nghệ nền tảng phù hợp của CMCN 4.0 để hoàn thiện ứng dụng “9999 Tết”.
    Trang:1 2 3 4 5 6