Mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi của Viện Công Nghệ Thông Tin

31/05/2019
      Được sự nhất trí và quan tâm của Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện Công nghệ thông tin (IOIT) phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình " Mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi" cho các cháu thiếu nhi toàn viện nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em những mầm non tương lai của đất nước.
Sáng ngày 31/5/2019, tại hội trường Viện Công nghệ thông tin đã rất đông vui. Dịp này hàng năm con của cán bộ trong Viện được bố, mẹ đưa lên cơ quan để gặp gỡ giao lưu cùng các anh chị, các bạn cùng trang lứa và tham dự chương trình vui tết thiếu nhi. Những khuôn mặt háo hức, tiếng hát, nụ cười, những niềm vui giản dị ánh lên từ trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi đã trở thành niềm vui, hạnh phúc của các bậc phụ huynh. Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với những tiết mục biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ nhí nghiệp dư là con em cán bộ. Dưới sự dẫn dắt hóm hỉnh vui nhộn của chú Cuội, các bạn nhỏ hăng hái tham dự các trò chơi có thưởng làm cho hội trường ngập tràn tiếng cười của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.
Tiết mục đặc sắc nhất trong chương trình hôm nay là tiết mục Ảo thuật, tiết mục mang đến một làn gió mới thu hút mọi ánh mắt chú ý và nụ cười thích thú của các bạn nhỏ. Đặc biệt các bạn nhí được lên sân khấu cùng Ảo thuật gia biểu diễn khiến hội trường trở nên sôi nổi vui tươi.

Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 được tổ chức dành cho con em cán bộ của viện là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Viện Công nghệ thông tin chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần sau một năm học tập miệt mài, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống... Qua đó, giúp cho các bé thực sự có một ngày đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt.
Chú Hề thổi bóng tặng các bạn nhỏ

Tiết mục biểu diễn của bạn Đỗ Trung Nhật Minh
Các bạn tham gia trò chơi cùng chú Cuội
Các bạn nhỏ tham gia biểu diễn cùng Ảo thuật gia