Viện Công nghệ thông tin tham gia Giải bóng đá Viện Hàn Lâm KHCNVN khu vực phía Bắc

07/05/2019
 Ngày 06/05/2019, tại Sân bóng đá phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2019. Trong ngày khai mạc Viện Công nghệ thông tin đã tham gia trận đấu đầu tiên và dành chiến thắng vẻ vang.
 Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS.Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm; đại diện Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; đại diện lãnh đạo một số đơn vị có đội bóng tham dự giải đấu cùng đông đảo các cầu thủ đến từ các Viện và cổ động viên.

Giải bóng đá Viện Hàn lâm KHCNVN năm 2019 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 44 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (20/5/1975 – 20/5/2019). Giải thi đấu cũng nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Viện Công nghệ thông tin đã có trận đấu đầu tiên trong ngày khai mạc Giải với đội Viện Công nghệ môi trường.
Đội hình thi đấu của Viện công nghệ thông tin:

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hăng say và công bằng, các cầu thủ Viện Công nghệ thông tin đã dành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội bóng Viện Công nghệ môi trường.Với chiến thắng này đã giúp cho đội bóng Viện Công nghệ thông tin có mặt trong Vòng Tứ kết diễn ra vào ngày 08/05/2019.
Việc tham gia Giải bóng đá Viện Hàn lâm KHCNVN 2019 của Viện Công nghệ thông tin có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cho các cán bộ có những giờ phút nâng cao thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu giữa các đơn vị.
Một số hình ảnh của Giải đấu: