Đoàn thể

Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2022-2024

21/03/2022
 Sáng ngày 18/03/2022 Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Công nghệ thông tin (VCNTT) nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội vui mừng chào đón đồng chí Phan Kế Sơn- Ủy viên ban thường vụ Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Trường Thắng – Bí thư Đảng Ủy - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Thu Anh - Phó Bí thư Đảng Ủy - Phó Viện trưởng VCNTT, cùng đông đảo Đoàn viên Thanh niên trong và ngoài viện tham dự.
Đại hội diễn ra trong không khí của tháng Thanh niên, tuổi trẻ cả nước đang ra sức lao động, phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Đại hội Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Công nghệ thông tin với mục tiêu tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022, thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới 2022-2024.
PGS.TS. Nguyễn Trường Thắng - Bí thư Đảng Ủy –Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin phát biểu tại Đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, tích cực, dân chủ, đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn đã hoàn thành tốt những chương trình mục tiêu đã đề ra. Các đại biểu, cùng đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội rất sôi nổi, tập trung vào những vấn đề trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo các văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và dự thảo văn kiện Đoàn cấp trên trực tiếp.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Với tinh thần làm việc đoàn kết và thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Bí thư thông qua phiên họp thứ nhất tại Đại hội. Kết quả, Ban Chấp hành Chi đoàn VCNTT gồm 5 đồng chí; đồng chí Khuất Thanh Sơn, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Văn Năng, Lê Ngọc Huân, Trương Thị Minh Ngọc. Đồng chí Khuất Thanh Sơn tái cử chức vụ Bí thư Chi đoàn VCNTT nhiệm kỳ 2022-2024.

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt tại Đại hội

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn Khối các Cơ quan TW đã có quyết định tặng bằng khen cho tập thể Chi đoàn Viện CNTT và 02 cá nhân thuộc Chi đoàn.

Tuyên dương tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua

Tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua